Làm Chứng Chỉ Nghề tại Hà Tĩnh

Hiện nay hầu hết các công việc đều yêu cầu bạn phải có chứng chỉ hành nghề để có thể đáp ứng được hồ sơ tuyển dụng của công ty đó.Vậy chứng chỉ hành nghề là gì và làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh ở đâu uy tín và an toàn? Hãy cùng đơn vị làm bằng cấp chứng chỉ của chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây

làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh ở đâu uy tín và an toàn
làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh ở đâu uy tín và an toàn

Cam kết khi bạn làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh với chúng tôi

– Chứng chỉ nghề được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Chứng chỉ nghề gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách thức làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp

>> xem thêm:Làm chứng chỉ kế toán trưởng

Chứng chỉ hành nghề là gì?

Chứng chỉ hành nghề là mẫu văn bản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc hội nghề nghiệp cấp cho các cá nhân đã có đủ trình độ chuyên môn về nghề nghiệp để có thể hoạt động trong lĩnh vực đó. Phải khẳng định với các bạn rằng, chứng chỉ hành nghề không phải là giấy chứng nhận về chuyên môn của người hành nghề.

Đây được xem là công cụ nhằm giám sát, thực hiện đạo đức của những người hành nghề. Tuy nhiên, để được cấp chứng chỉ này thì cá nhân phải có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động. Người được cấp chứng chỉ hành nghề hàng năm cần tham gia các lớp học hoặc đào tạo bồi dưỡng để nâng cao trình độ.

Cách thức làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh
Cách thức làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh

Những ngành nghề mà chúng tôi nhận hỗ trợ làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh

Hiện nay, chún tôi nhận hỗ trợ làm chứng chỉ hành nghề với tất cả các công việc yêu cầu có chứng chỉ. Chẳng hạn như làm chứng chỉ tư vấn giám sát, làm chứng chỉ kỹ sư định giá, làm chứng chỉ hành nghề dược, làm chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng, làm chứng chỉ hành nghề y, làm chứng chỉ chỉ huy trưởng,….

Để có thể biết thêm chi tiết thông tin nhận làm chứng chỉ của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ hoặc truy cập vào website của chúng tôi để theo dõi nhé.

Cam kết chất lượng, nhanh chóng, sử dụng an toàn

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng bằng cấp. Các bạn không cần phải quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ vào hotline, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chứng chỉ. Ngay sau khi các bạn đồng ý về điều khoản sẽ được chúng tôi làm bằng.

Thời gian làm bằng chỉ kéo dài từ 1 đến 3 ngày, nếu như cần gấp chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ làm bằng trong vòng 24h.Vì sử dụng công nghệ phôi bằng chất lượng từ bộ giáo dục nên các bạn có thể sử dụng chứng chỉ hành nghề rộng rãi, ở bất kỳ công ty, doanh nghiệp và ngay cả đi công chứng cũng không cần phải lo lắng là sẽ bị phát hiện

Hồ sơ thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh?

Hồ sơ làm chứng chỉ hành nghề dược cần có các loại giấy tờ như đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề có ảnh chân dung của người đề nghị (được chụp tối thiểu 6 tháng đổ lại). Bản sao có chứng thực văn bằng chuyên môn, giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để hành nghề do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp phép.

Giấy xác nhận thời gian thực hành chuyên môn, giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật những kiến thức chuyên môn về dược đối với trường hợp đã bị thu hồi chứng chỉ hành nghề dược, căn cước công dân hoặc chứng minh thư, hộ chiếu và phiếu lý lịch tư pháp.

hông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh
hông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh

Quy trình – Thời gian cấp và thời hạn làm chứng chỉ nghề tại Hà Tĩnh

  • Bước 1: Người có nhu cầu cấp chứng chỉ hành nghề gửi hồ sơ bao gồm những thông tin trên về cơ sở Y tế.
  • Bước 2: Sau khi nhận hồ sơ, bộ y tế sẽ cấp chứng chỉ hành nghề, tuy nhiên sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Đối với trường hợp không yêu cầu về việc sửa đổi, bổ sung hồ sơ thì sở y tế sẽ cấp chứng chỉ hành nghề trong thời hạn 15 ngày kể từ khi ghi trên phiếu tiếp nhận hồ sơ. Trường hợp không cần chứng chỉ phải có văn bản trả lời rõ ràng

Trường hợp thứ hai khi nhận được yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ thì sở y tế phải có thông báo nội dung yêu cầu sửa đổi, bổ sung gửi cho người đề nghị trong vòng 10 ngày

  • Bước 3: Theo ngày hẹn ghi trên phiếu, người đề nghị có thể đến sở y tế xuất trình phiếu và giấy tờ nhằm nhận kết quả thủ tục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.