Làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau? Bạn đang cần tìm một đơn vị làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau uy tín & giá rẻ? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin để có được tấm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau nhanh nhất.

Làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau giá bao nhiêu?

Đây cũng là một trong những vấn đề khá nhạy cảm nhưng đang được rất nhiều người quan tâm, bởi ai cũng nghĩ tiền là nỗi lo của rất nhiều người. Đến với, làm bằng các loại để có được một tấm bằng lái xe máy thì chỉ mất tầm 500k – 1 triệu đồng. Bởi trong đó với chi phí về làm hồ sơ và khi nhận lại bằng sẽ được làm trọn gói.

Để tránh tình trạng bị lừa gạt và mất vài triệu, thậm chí còn vài chục triệu, thì bạn hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Các Loại để có được sản phẩm như mong muốn. Giá thành khi làm bằng xe máy sẽ còn tùy thuộc vào từng vị trí cũng như loại bằng mà bạn đang mong muốn.

Với khoản này chúng tôi không dám chắc về giá cố định, nhưng cam kết sẽ phục vụ bạn tận tâm bởi lợi ích mà chúng tôi mang lại không giống như các đơn vị lừa đảo

Làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau giá bao nhiêu
Làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau giá bao nhiêu

>>> Xem thêm:Làm Chứng Chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL

Vì sao nên làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau?

Với xã hội hiện nay, việc lưu thống bất kể phương tiện nào trên đường đều phải yêu cầu có bằng lái chứng minh về quyền sở hữu phương tiện giao thông. Trong đó, người thi hành luật giao thông cần phải có các loại bằng lái xe máy để tránh gặp phải các rắc rối trên đường như dưới đây

Mức phạt đối với người không có bằng lái xe máy

Áp dụng theo khoản 5 và 6 tại điều 21 của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, mức phạt đối với trường hợp không có bằng lái xe máy như sau: Mức phạt tiền từ: 800k – 1.200.000 Vnđ trong những trường hợp của người lái xe 2 bánh với dung tích xi lanh từ 175cm3 và các loại xe tương tự.

Mức phạt tiền từ: 3 triệu – 4 triệu đồng với những trường hợp lái xe máy điều khiển loại 2 bánh với dung tích xi lanh trên 175m3 và các loại xe mô tô 3 bánh. Kèm theo đó với quy định nằm tại điểm I, của khoản 1, ở điều 82 Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Không chỉ với việc bị phạt về hành chính thì người lái xe luôn có thể bị giữ phương tiện và các giấy tờ có liên quan tối đa lên tới 7 ngày, nhằm ngăn chặn các hành vi vi phạm.

Mức phạt đối với người không mang bằng lái xe máy

Dựa theo quy định nằm tại khoản 2, của điều 21 Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Khi không mang trong trong mình với bằng lái xe để tham gia giao thông. Người điều khiển phương tiện sẽ bị phạt từ 100 – 200.000 Vnđ trên mỗi lần vi phạm

Quy trình làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau
Quy trình làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau

Quy trình làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau

Với quy trình giao dịch mua bán làm bằng lái xe giả của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Luôn đảm bảo tất cả các thông tin không hề bị sai sót mỗi khi làm bằng bằng lái xe máy. Cụ thể với các bước thực hiện chi tiết trong phần dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách

Chúng tôi luôn cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin để làm bằng lái xe máy như: họ tên, ngày tháng năm sinh, loại bằng, số CMND,… Tất cả các thông tin bạn cung cấp luôn được bảo mật cho tới khi hoàn tất thủ tục xong sẽ được xóa đi. Luôn cam kết kết để lộ thông tin khách hàng sau khi đã giao dịch thành công.

Bước 2: Tư vấn sản phẩm dịch vụ phù hợp với KH nhất

Chúng tôi luôn dựa vào các thông tin, câu hỏi của khách hàng đã đưa ra để tư vấn chi tiết. Giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất mỗi khi làm bằng lái xe máy của mình.

Bước 3: Tiến hành làm bằng lái xe máy

Khi đã thống nhất về thông tin cũng như loại bằng lái xe của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành việc làm bằng lái với đúng những gì đã cam kết, đảm bảo phôi chuẩn 100% từ Sở GTVT cung cấp.

Bước 4: Khách hàng nhận bằng lái, kiểm tra ưng ý mới thanh toán

Khi đã hoàn tất xong sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng kiểm tra lại thông tin của bằng lái. Nếu vẫn chưa đảm bảo đúng chuẩn, chúng tôi sẽ tiến hành làm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi mọi thứ đã ok thì chúng tôi sẽ cho giao hàng ngay lập tức.

Bước 5: Xóa thông tin giúp bảo mật thông tin cho KH

Sau khi đã hoàn tất việc giao hàng đến tận tay khách hàng thì tất cả các thông tin bảo mật sẽ được xóa sạch. Luôn cam kết không lộ thông tin của khách hàng ra bên ngoài

Ảnh: Làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau uy tín
Ảnh: Làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau uy tín

Các thông tin cơ bản nhất khi làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau:

  • Giấy chứng minh nhân dân: chụp cả 2 mặt
  • Ảnh thẻ 3*4 với nền xanh rõ nét.
  • Cung cấp địa chỉ nhận hàng.
  • Thông báo về loại bằng cần phải làm

Cách thức khi giao dịch khi làm bằng lái xe máy A1 tại Cà Mau:

Bạn liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo số điện thoại để được hướng dẫn chi tiết nhất. Khi chúng tôi đã có đầy đủ các thông tin sẽ thực hiện việc giao dịch mà không hề yêu cầu khách hàng phải đặt cọc. Khi đã hoàn tất và giao dịch với khách hàng thì mới thu tiền. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết và bảo hành dịch vụ khi làm bằng lái xe máy:

  • Thời gian làm bằng nhanh chóng
  • Các dịch vụ tư vấn chi tiết, nhiệt tình
  • Luôn đảm bảo bằng giống với thật 100%.
  • Bảo mật về thông tin khách hàng, bảo hành trọn đời.
  • Giá thành cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.